Hi anh Cường,

 Em là Vương Hiếu GGP đây, em viết mail này là để cảm ơn anh vì tất cả những điều anh chia sẻ cho em, trong quá trình đào tạo GGP. 

Chắc anh đang tự hỏi là sao đến tận bây giờ mới viết mail cảm ơn. Vâng thật ra, thời điểm mà em rời GGP em chưa thực sự thấu hiểu hết những gì anh chia sẻ, những bài học quý giá, về việc rèn luyện và phát triển bản thân, nhưng sau hơn một năm thực hành và trải nghiệm, nhìn nhận lại cuộc sống của em, thì em mới thấy được những điều anh chia sẻ nó quý giá đến nhường nào. 

Trước đây, dù rất may mắn đỗ được GGP vào các vòng trong, nhưng em lại bị mất mạng bởi những lỗi nhỏ nhặt, mà đáng lẽ không được mắc phải, sau một thời gian khi mà đã đủ trưởng thành để nhìn nhận sự việc một cách đầy đủ trọn vẹn và nhiều lý trí hơn, em đã thấy lỗi của mình thật lớn, thói quen coi thường những việc nhỏ đã khiến em có những bài học vô cùng đắt giá.  

Và rồi em cũng thấy bản thân mình, gặp khó khăn vì vướng phải những lỗi nhỏ, những việc siêu nhỏ… cũng nhờ GGP mà em nhận ra được bài học này sớm hơn. 

Cuối cùng chặng được GGP kết thúc, nhưng may mắn thay nhờ có những năm tháng được rèn luyện chỉn chu, mà nhờ vậy giờ đây em nhìn thấy được sức mạnh của Kỷ Luật, thấy được sự nghiêm túc nó mang lại lợi ích to lớn đến nhường nào. 

Cảm ơn anh vì những bài học nhỏ, nhưng mang lại giá trị vô cùng lớn lao cho cuộc đời em, cảm ơn TGM, cảm ơn những con người trong GGP đã giúp đỡ em thật nhiều, để em có được những trải nhiệm tốt đẹp cùng GGP. 

Cảm ơn anh đã luyên nghiêm khắc, luôn nhiệt tình chia sẻ, luôn lắng nghe, nỗ lực để trở thành một lãnh đạo tốt hơn, cảm ơn anh vì lời khuyên khi kết thúc chặng đường GGP, đó là ” Cái em THIẾU đó là Trải Nghiệm”.

Thân mến, chúc anh Cường luôn Hạnh Phúc để Thành Công.
From Vương Trung Hiếu GGP