Chị chào bạn Mèo Ba Màu nhé!

Chị là học viên của Sống và Khát Vọng KV 85. Chị nhắn tin tâm sự với bạn Mèo dễ thương đôi chút nha!

Bữa đăng kí khoá học “Sống và Khát vọng”, nhìn lên bức tranh treo trên kệ gỗ của công ty, đúng lúc đó tác giả của bức tranh tiến tới gần chị và kể một hồi về kỉ niệm và những điều học được từ TGM. Đặc biệt, bạn ấy nhắc đến anh Mèo Ba Màu rất nhiều, và đó là những giây phút đầu tiên chị rất tò mò về em. Hai chị em nói chuyện một hồi thì em đi qua, bạn ấy nói “anh Cường đó chị!”

Rồi ngày học Sống và Khát Vọng cũng tới. Sang ngày học thứ 2, trong giờ nghỉ giải lao có rất nhiều Coach đứng xung quanh sẵn sàng hỗ trợ học viên, chị lại gần em và hỏi em một vài thắc mắc. Đúng như tinh thần TGM, em giúp đỡ và chia sẻ vô cùng gần gũi và nhiệt tình. Đó là lần thứ hai chị ấn tượng rất tốt đẹp về em.

Kết thúc khoá học, chị theo dõi và kết bạn với Cường trên FB. Chị dành thời gian đọc những bài viết, những chia sẻ hiện tại và cả trước đây của em. Và những giây phút ấy thực sự mang đến cảm xúc đầy khâm phục và ngưỡng mộ trong chị. Em sâu sắc và tỉ mỉ, em ham học hỏi và luôn luôn cầu tiến… Chỉ là theo dõi em nhưng giúp chị có thêm niềm tin và động lực trong công việc dạy học cấp 3 của chị.

Tuổi trẻ như các em rất đáng tự hào. Cảm ơn em về tinh thần học hỏi và làm việc, về những tâm huyết và giá trị mà em đã, đang và sẽ mang đến trong nghề.

Hi vọng sẽ có nhiều dịp được gặp gỡ và học hỏi em!

Chúc em luôn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để sống và cống hiến  🎉🎉🎉

Fan của em!