Kính gửi TGM,

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến diễn giả Đỗ Việt Cường cùng toàn thể đội ngũ tổ chức hội thảo Định bản thânHướng sự nghiệp. Diễn giả đã chia sẻ bằng tất cả tâm huyết của mình – điều mà tôi luôn nhận thấy ở tất cả các khóa học hay hội thảo tại TGM. Nội dung bài chia sẻ rất súc tích, nêu rõ thực trạng và các vấn đề mà sinh viên, người đi làm đang gặp phải, sau đó phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp, giới thiêu một cách thuyết phục về STA và STP. 

Tôi ấn tượng nhất với câu nói của diễn giả Đỗ Việt Cường chia sẻ, với đại ý: “Người Việt chúng ta rất nhiệt tình, luôn dốc sức làm mọi việc. Vấn đề là chúng ta có đôi chân để đi, để chạy, để tiến lên, nhưng chưa có đôi mắt để nhìn”. Tôi rất tâm đắc, bởi nếu chúng ta nỗ lực hết sức nhưng không có tầm nhìn, chúng ta sẽ vô cùng phí phạm thời gian và nguồn lực. 

Tôi đã đăng ký làm STA, STP và chắc chắn sẽ giới thiệu người thân, bạn bè biết đến hai công cụ hữu ích này. Một lần nữa xin cảm ơn diễn giả Đỗ Việt Cường cùng toàn thể đội ngũ TGM. Chúc mừng diễn giả đã hoàn thành xuất sắc bài chia sẻ của mình trong lần ra mắt đầu tiên, đã chạm đến trái tim của chúng tôi  & chúc mừng TGM đã lan tỏa thêm những giá trị tích cực tới cộng đồng.  

Trân trọng,

Cảm nhận của học viên Tăng Thị Hồng Vân về buổi hội thảo Định Bản Thân – Hướng Sự Nghiệp