Cảm nhận của học viên Trương Thị Khánh Linh về khóa học Phát Triển Sự Nghiệp Khi Còn 20

Em muốn gửi lời cảm ơn đến TGM và anh Đỗ Việt Cường đã trao tặng cho em một trải nghiệm ý nghĩa và em coi đó là một cú hích lớn để em thay đổi thái độ của mình về cuộc sống và sứ mệnh của cuộc đời em. Em chắc chắn sẽ giới thiệu về khoá học ở TGM với các bạn của mình và các bạn sinh viên, để thế hệ trẻ cùng thay đổi tư duy và sống khác biệt. Điều em tâm đắc nhất trong khoá học là thái độ nghiêm túc 1000%: tập trung và cống hiến cho công việc và giá trị mà tuổi hai mươi chúng em đang sở hữu.

Em quyết định sẽ dành thời gian và tài chính của mình để đến với TGM – nơi để em sống trong một môi trường tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhiệt huyết khiến em suy nghĩ về tuổi trẻ, và nếu ngày mai là ngày cuối cùng em được sống, em sẽ làm gì để mình không hối hận. Và em còn nuôi trong mình một ước mơ một ngày nào đó em muốn trở thành một trainer của TGM giống như anh Việt Cường ngày hôm nay, em học được ở anh và TGM một phong thái chuyên nghiệp, một sự quan tâm chu đáo, một sự chỉn chu đến từng chi tiết rất nhỏ , đứng trên sân khấu và chia sẻ bằng cái tâm và trải nghiệm của mình.

Hôm nay một học sinh trường luật năm nhất như em đã thay đổi một tầm nhìn và như anh Việt Cường đã nói: chúng ta muốn thành công – chúng ta hãy tìm một người thầy. Và em đã tìm thấy người thầy ấy chính là anh ạ. Đây là lần đầu tiên nghe anh chia sẻ nhưng em cảm thấy buổi học hôm nay rất thành công ạ. Em xin cảm ơn TGM và chúc cho TGM ngày một phát triển và đem đến cho Việt Nam một tư duy khác biệt.