Em chào anh ạ,

Cũng đã 2 tuần rồi, em không còn nhận được mail của anh nữa, label của em thiếu hẳn đi 1 màu, cảm giác rất trống vắng và nuối tiếc. Sau khoảng thời gian lắng lại, em biết đã đến lúc nói những điều cần phải nói. Xin phép anh cho em được lần cuối xưng là Pi5.

Em biết, những lời cảm ơn và xin lỗi với những người quan trọng, cần phải được nói trực tiếp, nhưng hiện em không có đủ tự tin để đứng trước anh nữa. Nên em viết mail để bày tỏ lời cảm ơn và xin lỗi của mình.

Khoảng thời gian tham gia GGP 05, em đã học được rất nhiều điều.

Đầu tiên là em, với một người trẻ còn rất băn khoăn về mọi mặt của cuộc sống (sự nghiệp, kỷ luật, lối sống, suy nghĩ,…), đã có một cái nhìn thấu đáo và đúng đắn hơn. TGM dạy em lối suy nghĩ và thói quen của một người thành công, để em nhận ra mình thật sự đang đứng ở đâu và phải tự rèn luyện như thế nào. Em đặc biệt hình thành thói quen đọc sách và thấy tâm an hơn trước rất nhiều.

TGM thật sự là một môi trường quá tốt để em rèn luyện. Em cảm thấy may mắn hơn rất nhiều những bạn sinh viên ngoài kia vì được gặp những anh chị/bạn/em luôn luôn chia sẻ, giúp đỡ và thúc đẩy mình phát triển. Những con người ở đây, ai cũng là những tia nắng rực rỡ! Cảm ơn GGP đã cho em gặp những người bạn tốt, những người anh, người chị thật sự!

Tham gia GGP, thật sự không phải em lúc nào cũng dành hết tâm huyết cho chương trình. Em cũng biết bản thân mình còn nỗ lực chưa đủ nhiều, chưa kỷ luật với bản thân và còn khép mình quá. Đôi khi có những lúc em tự hỏi tại sao lại không còn nhiều lửa như những ngày đầu tiên, nhưng chưa bao giờ em nghi ngờ về con đường này. Và, sau mỗi buổi train, nghe anh chia sẻ, cảm nhận không khí học tập của mọi người, tinh thần em lại lên rất nhiều.

Lời cảm ơn sâu sắc, em muốn gửi đến anh, với tất cả tình cảm chân thành nhất.

Cảm ơn anh đã chia sẻ những kiến thức thật giá trị với tụi em. Thời gian qua, anh đã luôn đồng hành cùng tụi em, bảo ban và hướng dẫn mọi công việc. Em biết, anh bận nhiều, nhưng anh luôn dành cho tụi em những tình cảm và thời gian của mình. Như anh có nói, là người lãnh đạo, khó nhất là ra quyết định đúng, với vai trò là Anh Cả của GGP, em biết mối quyết định của anh với tụi em cũng áp lực như thế nào. Cảm ơn anh đã luôn đánh giá tụi em công bằng nhất!

Với em, cảm ơn anh đã dành cho em thời gian, công sức, niềm tin, những cơ hội và cả những sự kỳ vọng. Em trân trọng những cơ hội anh dành cho em. Em biết anh băn khoăn về em vì em chia sẻ ít quá. Anh đặt kỳ vọng vào em nhưng em đã làm anh buồn nhiều. Thật sự em rất xin lỗi anh!

Dừng lại GGP, em nuối tiếc rất nhiều. Em biết một điều rằng, mình chưa đủ nỗ lực để đạt được những điều xứng đáng hơn. Em biết mình phải cố gắng thêm nhiều hơn nữa, rèn luyện nhiều hơn nữa; để một ngày, em xứng đánh đứng trước anh và nói em đã trưởng thành. Em, nợ anh một lời cảm ơn và một lời xin lỗi.

Em sẽ trân trọng những bài học và cả những giây phút đồng hành cùng mọi người tại đây. Phòng đào tạo với màu thảm đỏ, tiếng điều hòa, cả tòa nhà đối diện đã cùng chúng em vươn lên từ những ngày đầu tiên, … và một bầu trời cao rộng lớn. Nơi này có những người bạn, người anh người chị và, một người Anh Cả!

Chặng đường tới, dù ít đồng hành cùng TGM nhưng em sẽ luôn cố gắng rèn luyện, ngày một trưởng thành hơn, chỉ có như thế, em mới có duyên gặp lại mọi người. Em sẽ luôn mạnh mẽ như lời chúc của anh!

Cảm ơn anh đã đọc hết những tình cảm của em trong mail. Chúc TGM ngày một phát triển! Chúc anh ngày một thành công trong sự nghiệp, có sức khỏe tốt và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Best Regards,
Fighter P.T GGP 05