Em cảm ơn anh Mèo…

Bởi vì anh là người theo sát kèm cặp và nâng đỡ em nhiều nhất. Em còn nhớ em bắt đầu vào Coach Family cùng đợt với anh – tháng 12.2015. Từ lúc đó, tuy chưa biết nhiều về anh, nhưng em luôn cảm thấy anh là một “nhân tố bí ẩn”.

Ở anh, em học được sự khiêm tốn và không ngừng nỗ lực vươn lên. Em thấy có nhiều cái anh đã biết, nhưng khi người khác chỉ anh thì anh vẫn im lặng lắng nghe. Đi đâu anh cũng quan sát, học hỏi, phân tích rất nhiều. Ở anh, em học được sự lạc quan và đứng lên sau thất bại. Con người giỏi đến mấy thì cũng sẽ có lúc thất bại. Anh Mèo chắc chắn là cũng trải qua nhiều thất bại rồi, nhưng em thấy anh lúc nào cũng lạc quan. Có nhiều chuyện em còn thấy bực thay anh, vậy mà không hiểu sao lúc ấy anh có thể cười, rồi chuyển hóa ý nghĩa tích cực ngay lập tức.

Em nhớ buổi tối FO của khóa TTC232, em quyết định sẽ ứng tuyển vào team sale, và dù đã khá muộn, anh vẫn dành ít thời gian hướng dẫn em làm CV cho chuẩn. Tối hôm đó anh có nói với em một câu mà em vẫn nhớ đến bây giờ: “Vì em là người tốt nên anh sẽ giúp em”. Câu nói đó như chìa khóa giải quyết mọi vấn đề của em, bởi trong năm qua em trải qua một số chuyện làm em đau lòng, nên em đã từng nghĩ phải chăng do mình tốt quá nên người ta thản nhiên làm tổn thương mình. Câu nói đó của anh đã giúp em giữ vững niềm tin hãy luôn luôn là người tốt rồi mình sẽ có một cuộc sống xứng đáng. Sau này vào team sales, anh với Bèo liên tục ép chuẩn cho em, nhiều lúc em cảm thấy cực kì căng thẳng và mệt mỏi, nhưng chính có giai đoạn đấy mà giờ đây em mới có thể bứt phá được. Hành trình hơn 4 tháng ở team sale, em đã học được một điều: Khi bạn chưa giỏi thì đừng sáng tạo, hãy làm theo quy trình và follow your leader.

Em cũng tặng anh Mèo đôi găng tay hàng Việt Nam chất lượng xuất sắc để anh không bị lạnh tay. Cảm ơn tất cả mọi ngừoi rất nhiều, chúc mọi người sẽ có năm 2018 bứt phá ngoạn mục, phải làm được nhé!

Thân mến,