Cường thân mến,

Anh viết lovenote này vì trong những ngày qua cùng làm việc với em nhất là cùng QC* với em, anh rất cảm phục em về độ nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc của em. Thật khó có thể nhờ một Cường anh gặp và biết từ 2012 đã trưởng thành trở thành một chiến binh thực thụ.

Đối với công việc, anh thấy em là một leader táo bạo và dám hành động, luôn nỗ lực để vươn lên và làm gương cho mọi người: từ luyện tập thói quen tới master mind…

Đối với việc cộng tác trong vai trò trainer, anh thấy em là một người đồng đội thực sự tốt: từ những lần em chia sẻ với anh hồi khóa 206, 208, … tới những lần họp chuyên môn 12h đêm với nhau. Chúng ta ngày càng ăn ý với nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Đối với công việc trainer, anh thấy em là một người dám xông pha, vững vàng và kiên định. Không ngừng hoàn thiện mình để mang lại nhiều giá trị nhất cho học viên: từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng clip khóa học, clip luyện tập tới hỏi han các coach, tham khảo ý kiến mọi người.

Thế nên, anh chúc em sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt tâm, luôn vươn lên vững vàng và mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người nhé.

Thân mến.

*QC: Quality Control: Đảm bảo chất lượng chuyên môn cho Trainer.