Hi anh Cường,

Đầu tiên em rất cảm ơn anh đã tư vấn nhiệt tình cho em trong buổi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay 4.0 STA vừa rồi. Em đã thấu hiểu được bản thân mình hơn, biết rõ ưu nhược điểm của bản thân. Quan trọng nhất là những đặc điểm đó được phân tích trên cơ sở khoa học, không phải là những nhận xét cảm tính. Điều đó càng làm em tin tưởng vào những tiềm năng chưa được khai phá của bản thân.

Nhờ buổi tư vấn vừa rồi, em đã có một tầm nhìn rõ ràng cho tương lai và xác định được con đường riêng của bản thân. Như anh nói, từ khóa của em là “Kiên trì”, “Tiến lên từng bước một”, “Thành công là không bao giờ bỏ cuộc”. Đây là sẽ kim chỉ nam cho mọi bước tiến của em sau này.

Em thấy mình thật may mắn khi tìm được một môi trường như GGP. Tất cả mọi người đều thúc đẩy nhau cùng tiến bộ. Mọi người tôn trọng câu chuyện của người khác, chân thành chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống mà không sợ bị phán xét, lên án. GGP thực sự là “vườn ươm nhân tài”. Cũng thật may mắn khi em có cơ hội được tiếp xúc với anh – một người quản lý “chất”, đã giúp em mở ra cánh cửa hướng tới tiềm năng vô hạn của bản thân.

Em chúc anh thành công và tiến xa hơn trong sự nghiệp!

Thân mến,
Nguyễn Quang Minh