Em chào anh,

Em rất vui khi được trở thành GGP, trở thành Coach trong gia đình Coach của TGM. Khoảng thời gian 6 tháng được anh training thật sự làm em trưởng thành và có thêm nhiều kỹ năng. Em ít khi lên facebook chia sẻ về TGM, ít khi chia sẻ những điều mình suy nghĩ, ít khi nói cảm ơn anh…Nhưng điều đó không có nghĩa là em có ít tình cảm hay sự quan tâm đến TGM. Khoảng thời gian trước kia là khoảng thời gian em dùng để âm thầm học hỏi, âm thầm tích lũy, âm thầm củng cố và hoàn thiện bản thân mình.

Hôm qua là ngày rất đặc biệt với bản thân em, em đã trúng tuyển Thực Tập Hóa Học tại trường THPT Vinschool. Lúc biết tin, người mà em muốn nói lời cảm ơn nhiều nhất đó chính là anh! Nếu không có những kiến thức, kỹ năng mà anh dạy; nếu không có tinh thần tự tin, ham học hỏi của GGP; nếu không có những động lực thúc đẩy mạnh mẽ từ anh và từ các bạn trong GGP thì có lẽ em đã không làm tốt được đến thế.

Em là thí sinh mà không đủ điểm để ứng tuyển nhưng em vẫn mạnh dạn nộp để phỏng vấn, đến vòng phỏng vấn, em dùng tất cả những kỹ năng em học được từ anh và ngọn lửa yêu nghề dạy học trong em, trả lời rất tốt những câu hỏi phỏng vấn! Sau đó, em đã tự tin rằng mình đỗ và ngồi nghĩ viết Love Note cảm ơn anh rồi cười một mình!

Em không biết phải diễn tả sự biết ơn của mình đối với anh và TGM như thế nào, em cũng không biết phải dùng từ gì để nói hết lên những giá trị em học được từ anh và TGM. Thật sự quá lớn lao và cao cả. Người ta nói rằng: “Trong cuộc sống bạn sẽ không dễ gì tìm được một người thầy giỏi và tốt. Người thầy tốt sẽ thúc đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn, khuyến khích bạn làm những việc cần thiết. Người thầy giỏi sẽ dạy bạn những kỹ năng, kiến thức trong cuộc sống”. Và em thấy bản thân mình đã tìm được người thầy tốt và giỏi đó chính là anh! Anh là người luôn lên dây cót tinh thần cho GGP, là người truyền cảm hứng cho tụi em! Cũng là người dạy cho tụi em biết KỶ LUẬT là gì? CHUYÊN NGHIỆP là gì? CHUẨN MỰC là gì? Và đối với tụi em, mỗi ngày đến TGM là một ngày học hỏi.

Cuối cùng, em cảm ơn anh nhiều lắm. Love Note này thay cho lời cảm ơn mà em không biết phải diễn tả như thế nào, cảm ơn vì tất cả những điều anh đã làm, đang làm và sẽ làm để tạo ra những giá trị sống cho đời!

Chúc anh luôn tràn đầy năng lượng và ngày càng thành công!

Trân trọng,