Hi anh Cường,

Cả nhà em rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian tư vấn kết quả Sinh Trắc Vân Tay của em và Đạt. Em biết là lịch của anh rất bận và anh cũng có nhiều phần việc khác cần giải quyết. Vậy nên có được cuộc hẹn này, em thấy rất may mắn, em cảm ơn anh và Trang rất nhiều.

Trước buổi ngày hôm nay hai chị em đều vô cùng háo hức, riêng em là đến mức cứ thỉnh thoảng lại lên website đọc giới thiệu và cảm nhận ý ạ ^^

Còn giờ nghe tư vấn về rồi, em mới thực sự hiểu rõ tại sao nhiều người làm trước chia sẻ là chỉ tiếc không biết đến Sinh Trắc Vân Tay sớm hơn.

Nghe tư vấn mà em cảm tưởng như đang soi gương, trước nay thì chỉ như soi nước thôi, vẫn thấy nhưng mờ ảo, không rõ ràng.

Nhìn nhận bản thân dưới góc độ khoa học và chi tiết như thế này khiến em thấy thoải mái hơn với cả những mặt mạnh và không mạnh của mình.

Đồng thời em cũng  ý thức lại về việc tôn trọng sự khác biệt. Giờ em mới vỡ ra là nhiều lúc mình đã áp đặt lối suy nghĩ và hành động của bản thân lên Đạt mà không hề biết rằng thứ hiệu quả với em chưa chắc đã tốt với bạn ý.

Đạt nhà em bảo là anh Cường “chưa gặp em bao giờ mà còn hiểu rõ em hơn cả bố mẹ cơ” 🙂 Em tin buổi hôm nay là một trải nghiệm đáng quý với bạn ý, nhất là trong thời điểm này.

Một lần nữa em cảm ơn anh rất nhiều và chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công.

Em Liên