+
năm huấn luyện
+
giờ diễn thuyết
+
giờ huấn luyện
+
khán giả

Tiểu sử ngắn gọn

Từng đoạt Huy Chương Đồng Olympic Toán Quốc Gia năm 2005, từng là học sinh chuyên Toán THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, từng theo học ngành Luật Kinh Tế Đại học Luật Hà Nội, nhưng Đỗ Việt Cường lại theo đuổi con đường giáo dục và đào tạo.

Sinh ra trong mảnh đất học tỉnh Nam Định, ngay từ khi còn nhỏ Việt Cường đã được gia đình tạo điều kiện học tập ở môi trường học giàu truyền thống tại làng Hành Thiện (Quê hương cố Tổng bí thư Trường Chinh). Chính vì thế, thời đi học, anh may mắn luôn được trải nghiệm ở những môi trường học tập chất lượng.

Cơ duyên giúp anh biết đến lĩnh vực đào tạo từ năm 2011, đặc biệt là kể từ sau khi anh tham gia khóa học huấn luyện của TGM năm 2012 thời bấy giờ đã khiến anh thôi thúc mong muốn được gắn bó với con đường đào tạo. Kể từ đó đến nay, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, anh từng trải qua nhiều vị trí khác nhau như:

 • Tổ chức sự kiện đào tạo, tham gia huấn luyện các khóa học, tham gia tuyển chọn – huấn luyện – quản lý chương trình Thế Hệ Hoàng Kim (Golden Generation Program  Chương trình tuyển chọn thế hệ lãnh đạo và quản lý tương lai của TGM cũng như Việt Nam).
 • Content Marketing – Phát triển mảng tiếp thị nội dung cho hệ thống truyền thông của TGM CORP.
 • Human Resources – Hỗ trợ các vấn đề pháp lý và luật cho bộ phận nhân sự của TGM CORP cũng như UTALENTS.
 • Management Trainee – Trợ lý trực tiếp cho đội ngũ lãnh đạo của TGM CORP như Doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa(CEO TGM CORP & UTALENTS); Doanh nhân – dịch giả Uông Xuân Vy (COO TGM CORP); International Coach Phạm Hà Ngân(TGM General Director).

Anh hiện đang đang đảm nhận các vai trò tại TGM CORP và UTALENTS như sau:

 • TGM CORP: Training Manager – Trực tiếp quản lý chuyên môn, tuyển chọn, đào tạo toàn bộ đội ngũ TGM Coach và GGP Coach tại miền Bắc.
 • UTALENTS: UTalents Manager – Trực tiếp quản lý chuyên môn, đào tạo đội ngũ tư vấn kết quả dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) và Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP) tại miền Bắc.

CHUYÊN MÔN – CÔNG VIỆC – KINH NGHIỆM

Trong công tác huấn luyện, với quan niệm danh tiếng và uy tín của TGM là quan trọng nhất, bản thân anh luôn hướng tới những chuẩn mực cao nhất với từng việc mình làm.

Song hành với đó là câu nói: “Chuẩn mực và kết quả trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai” – điều này luôn nhắc nhở anh không ngừng nỗ lực mỗi ngày để giúp đỡ và mang lại giá trị nhiều nhất cho người khác. Trong công tác chuyên môn huấn luyên, hiện tại anh đang là:

 • Certified Professional Coach (Huấn luyện viên chuyên nghiệp)

Kinh nghiệm 6 năm huấn luyện Coaching và hiện đang tham gia huấn luyện trong vai trò Professional Coach cho các khóa học kỹ năng sống mang đẳng cấp và chuẩn mực quốc tế của TGM dành cho người trưởng thành như Sống và Khát VọngHạnh Phúc Để Thành Công tại HN và TP. HCM.

 • Certified Associate Trainer (Chuyên gia đào tạo)

– Hiện đang tham gia huấn luyện (Training) trong các khóa học trong bộ chương trình Bí Quyết Teen của TGM với khóa học kỹ năng sống đẳng cấp nhất dành cho tuổi TEEN là Bí Quyết Teen Thành Công, và các khóa học dành cho các bạn sinh viên như: Thành Công Khi Còn 20Thương Hiệu Cá Nhân Khi Còn 20,…

– Kinh nghiệm hơn 1.000 giờ diễn thuyết với 20.000 khán giả. Từng chia sẻ, diễn thuyết tại nhiều trường cho học sinh, sinh viên và người trưởng thành tại nhiều trường THCS, THPT, Đại Học danh tiếng như THCS Trưng Vương, THCS Cầu Giấy, THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Trường Tộ, Trường Quốc tế Việt Úc, THCS Ngô Sỹ Liên, THCS Thực Nghiệm, THPT Cầu Giấy, THPT Phan Đình Phùng, THPT chuyên Bắc Giang, THPT chuyên Sơn Tây, Cao đẳng Múa Việt Nam, ĐH Xây Dựng, ĐH Dược HN…

(Tham gia huấn luyện trong Bí Quyết Teen Thành Công)
(Tham gia huấn luyện trong Bí Quyết Teen Thành Công)
(Tham gia huấn luyện trong Sống và Khát Vọng)
(Tham gia huấn luyện trong Sống và Khát Vọng)
do-viet-cuong-3
hanhtrinhtrove

Giải thưởng và uy tín

do-viet-cuong-4
do-viet-cuong-5
Profile_TDK5
 • Huy chương đồng Olympic Toán quốc Gia 2005 – Kỳ thi giải Toán cấp Quốc Gia do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức năm 2005.

 • Từng thi đỗ vào 2 chuyên Toán – khối THPT chuyên ĐH KHTN ĐH Quốc Gia HN và THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.
 • Giải thưởng Openness Award – TGM Coach Award 2016 – Giải vinh danh Coach thể hiện rõ việc tôn trọng sự khác biệt và tư duy khách quan, hòa đồng với hầu hết tất cả mọi người.
 • Giải thưởng Dediacation Value – TGM Coach Award 2016– Vinh danh Coach đại diện cho giá trị tận tâm trong công việc.
 • Chứng chỉ Kỹ Năng Giao Tiếp Thế Kỷ 21 (Communication in the 21st Century Workplace University of California, Irvine).
 • Chứng chỉ Làm Chủ Thời Gian Kỷ 21 (Work Smart Not Harder: Time Management for Personal & Professional Productivity).
 • Chứng chỉ Nghệ thuật xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân(Introduction to Personal Branding University of Virginia, US).
 • Chứng chỉ Phương pháp Học tập tiên tiến thế kỷ 21(Learning How to Learn: Powerful mental – University of California, San Diego).
 • Đã từng xuất hiện và chia sẻ trên báo chí và truyền hìnhnhư: truyền hình VOV TV, truyền hình Nhân Dân TV, báo Sống Mới Online, báo Phụ Nữ Việt Nam, báo Công Thương,… Xem chi tiết

Là một người trẻ, anh luôn tâm niệm bản thân mình phải là một người trẻ dám dấn thân, có ước mơ và hoài bão lớn. Với phương châm “Luôn thấy bản thân mình chưa đủ tốt”, anh luôn tự nhắc bản thân phải kiên trì, nỗ lực để lan tỏa giá trị tới cộng đồng mỗi ngày. Thế nhưng, trước tiên điều quan trọng nhất là mình phải có trách nhiệm với chính mình, những gì mình làm rồi mới có thể mang lại giá trị cho người khác như câu nói anh tâm đắc:

“Những gì bạn làm được cho bản thân, sẽ ra đi cùng bạn. Những gì bạn để lại cho đời, sẽ ở lại mãi mãi.”

Các khóa học